Giới thiệu về Nội thất Nhân Việt

 

Mục tiêu

Nội thất Nhân Việt ra đời và đi vào hoạt động theo phương châm lấy con người làm trọng tâm. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng với mong muốn có thể tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, năng động, giúp các nhân viên trong công ty có thể thoải mái phát huy sức sáng tạo và thể hiện năng lực. Qua đó, Nhân Việt có thể mang tới cho khách hàng trải nghiệm mua hàng thoải mái nhất.

Sứ mệnh

Chúng tôi với một sứ mệnh duy nhất là đem đến tất cả mọi người những sản phẩm chất lượng chính hãng từ các thương hiệu lớn của Thế Giới. Cùng với đó là mức giá và các chính sách để việc sở hữu trở nên dễ dàng hơn.

Không dừng lại ở thị trường Việt Nam. Nhân Việt mong muốn mở rộng ra thị trường Quốc Tế để mang về những giá trị nhất định cho quê nhà.

Môi trường làm việc

Chúng tôi xây dựng một môi trường làm xanh, sạch, đẹp, tạo cảm giác thoải mái cho các nhân viên. Ngoài ra, tinh thần làm việc hăng say, năng động, sáng tạo cũng là yếu tố được Nội Thất Nhân Việt chú trọng.

Ngoài ra, CEO Nhân Việt cũng mong muốn tạo được môi trường làm việc đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng ngoại bộ (khách hàng mua hàng) và khách hàng nội bộ (nhân viên).

Nhân việt mang tới cho bạn điều gì?

Sự tin cậy

Khi khách hàng tới với Nhân Việt có thể tìm thấy rất nhiều thiết bị vệ sinh chất lượng, chính hãng với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cố gắng tạo ra nhiều chương trình ưu đãi khác nhau để khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm tốt hơn.

Sản phẩm chính hãng

Nhân Việt cam kết tất cả các sản phẩm có mặt tại showroom của công ty đều đảm bảo 100% chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, tem chống hàng giả của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, công ty cũng áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Mức giá thành các sản phẩm tại Nội Thất Nhân Việt đều được bán với mức giá cả cạnh tranh và có nhiều ưu đãi lớn. Qua đó giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng.

Đội ngũ nhân viên của nội thất nhân viên

Marketing

Điểm mạnh nhất có thể dễ dàng nhận thấy ở đội ngũ nhân viên marketing của Nội Thất Nhân Việt đó là sự năng động, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo. Vì vậy, công ty luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Chăm sóc khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại Nội Thất Nhân Việt đều là những người giàu kinh nghiệm và đã trải qua đào tạo. Họ luôn sẵn sàng, kiên nhẫn và tận tâm hỗ trợ khách hàng, để mang lại sự hài lòng trong quá trình mua sắm tại công ty.

Giao hàng

Giao hàng nhanh chóng, an toàn là hai yếu tố mà Nội Thất Nhân Việt luôn chú trọng. Hiện chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ giao hàng làm việc tận tâm và có trách nhiệm để mang tới cho khách hàng sự phục vụ chu đáo.

Liên hệ với Nội thất Nhân Việt

  • Địa chỉ: 736 Lã Xuân Oai, Phường Long Trường, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909 866 393
  • Email: nhanviet.vlxd@gmail.com
  • Website: noithatnhanviet.vn

Mạng xã hội của Nội thất Nhân Việt

Hoặc tham khảo trực tiếp:

 

http://ttlink.com/ngochanh
https://cycling74.com/author/603693924cf2ee6cb636f067

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hệ thống social của Nội thất Nhân Việt